Working Hours Monday - Friday 08:00-16:00
Toll Free 1800.899.900

Cẩm nang xây dựng

Mãn nhãn với những bàn bếp có thiết kế cực độc

Những mẫu bàn bếp có thiết kế vô cùng độc đáo và hiện đại dưới đây sẽ khiến cho bạn đi từ thích thú này đến thích thú khác, và rồi cảm xúc cuối cùng sẽ là vô cùng "thèm muốn" được sở hữu một trong số chúng. Hãy cùng ngắm nhìn nhé!
 
Bàn bếp Artika là một thiết kế bếp cổ điển của Ý, bếp đặc trưng bởi hình dạng cong ở một đầu bếp khác biệt. Những ngăn tủ để để đồ dùng ở vòng trong của bếp cũng được làm cong như vậy. 
  
 Bàn bếp Tron này được lấy cảm hứng từ bộ phim khoa học viễn tưởng Tron của Mỹ vào năm 1982 của đạo diễn Steven Lisberger.
 
 Nếu như bạn không thể lên tàu ra biển, hãy mang con tàu đến ngôi nhà của bạn! Mẫu bàn bếp với ý tưởng hình con tàu này chính là ý tưởng dành cho những người có đam mê với tàu thuyền.
 
 Bạn có nhận ra bàn bếp này có hình chữ Z không? Đây là mẫu bàn bếp do nhà thiết kế nổi tiếng Zaha Hadid thiết kế.
 
Không phải là những bàn bếp có hình chữ nhật hay hình vuông thông thường, bàn bếp này tựa như một chiếc lá. Không quá lớn và rườm rà như những mẫu bàn bếp khác, bàn bếp nổi bật với những "đốm đen" ở trên mặt bếp. 
 
 Bàn bếp này do Karim Rashid thiết kế, nó gồm ba phần hình cánh hoa. Mỗi cánh hoa là một chức năng khác nhau, nước (bồn nước tích hợp), đồ ăn nhẹ và bếp nấu. Bàn bếp này có trang bị bếp cảm ứng rất độc đáo.
 
 Đây là bàn bếp trung tâm. Tại sao lại gọi là bếp trung tâm ư? Bởi lẽ chúng ta thường đứng ở đoạn giữa của những chiếc bếp thông thường để nấu, nhưng với mẫu bàn bếp này, bạn sẽ đứng lọt thỏm giữa 2 "nửa" bếp để nấu đồ ăn.
 
 Từ việc nghiên cứu và dự đoán sự yêu thích và thói quen của khách hàng hiện tại và tương lai về bếp, nhà sản xuất bếp Ai Cập Amr Helmy Designs đã tuyên bố có thể sáng tạo ra các giải pháp thiết kế hữu cơ mang tính đột phá. Và năm 2015, Amr Helmy Designs đã tung ra thiết kế mang tính cải cách cho những chiếc bàn bếp xưa cũ bằng hệ thống lưới điện dựa trên 24 đơn vị khác nhau, với kích thước duy nhất của một cánh cửa. Thiết kế này vô cùng độc đáo bởi lẽ bạn có thể tùy chỉnh bàn bếp, hay nói cách khác bạn chỉ việc dùng tay đẩy nhẹ, chiếc bàn bếp đã có thể thay đổi.
  
 Bàn bếp công nghệ cao này, ngoài việc gây ấn tượng cho người dùng về công nghệ cao áp dụng trong đó, chiếc bếp này còn gây ấn tượng cho người xem bởi sử dụng màu sắc quá nổi cho toàn bộ bàn bếp.
 
Mẫu bàn bếp này được thiết kế cho một gia đình ở Moscow, Nga. Ngoài ra ánh sáng từ cửa sổ lớn kết hợp với màu sắc tự nhiên của gỗ tại khu bếp giúp không gian bếp tươi sáng hơn.
   
Toàn bộ bàn bếp trong căn bếp này đều được làm cong một cách sáng tạo, và đây chính là nét độc đáo của căn bếp.
  
 Lấy cảm hứng từ hình thoi không cân xứng, Grey đã tạo ra khu bàn bếp hữu cơ để phù hợp với không gian vốn có của ngôi nhà một cách hoàn hảo. Chiếc bàn bếp được đặt trong bục bê tông và một chiếc thớt gỗ lớn trải dài toàn bộ chiều dài của một bên bếp. 
  
 Ánh sáng của phòng bếp này thực sự quá tuyệt vời, giống như bạn đang ở trên một con tàu vũ trụ vậy. Thiết kế bàn bếp cũng rất đẹp mắt với những đường cong uốn lượn uyển chuyển.
 
 Chiếc bàn bếp độc đáo với đường cong uốn lượn, thêm vào đó là chiếc bàn ăn được gắn liền với kệ bếp chính là điểm khác thường của phòng bếp này.
 
 Nhà thiết kế và chủ căn nhà đã cùng nhau thiết kế nên mẫu bàn bếp điêu khắc này. Bàn bếp được lấy cảm hứng từ chuyến đi đến Úc của chủ nhà. Viền của nó được làm từ thạch cao Tadelakt, mặt bếp được làm từ bazan với một bên bị sứt mẻ.
 
 Căn bếp với mẫu bàn bếp có kiểu dáng khá lạ mắt, cộng thêm trần nhà thoáng khí lượn sóng rất ấn tượng.